Những câu hỏi thường gặp

Riki Online có những khóa học nào, thời hạn của các khóa học là bao lâu?

Trả lời: Hiện tại, Riki Online có các khóa học từ N5-N1, bao gồm các khóa lẻ và các khóa Combo, ngoài ra còn có các khóa chuyên môn khác như Kaiwa, Business, Tokutei.

Thời hạn mỗi khóa sẽ là khác nhau, khóa học Combo sẽ có thời gian dài hơn các khóa lẻ. Thời hạn của tài khoản sẽ được tính từ khi tài khoản được kích hoạt thành công.

Làm thế nào để thanh toán khóa học? Sau khi hoàn thành học phí thì tài khoản có sử dụng được ngay không?

Trả lời: Có 3 cách thanh toán học phí khóa học:

1. Chuyển khoản (Việt Nam và Nhật Bản): trong thời gian từ 8h-17h Việt nam, sau khi bạn gửi Riki bill chuyển khoản, Riki sẽ kích hoạt tài khoản cho bản trong vòng 5-30 phút.

2. Ship COD (Việt Nam và Nhật Bản): Riki sẽ chuyển phát mã COD và file hướng dẫn học cho bạn tới địa chỉ bạn đăng ký. Sau khi nhận được thông tin thanh toán học phí, Riki sẽ kích hoạt tài khoản cho bạn ngay.

3. Đóng tiền mặt tại các cơ sở của Riki.

Sau khi đóng học phí thành công, bạn sẽ nhận được 1 thẻ hướng dẫn. Bạn tiến hành kích hoạt tài khoản của mình theo hướng dẫn ở mặt sau của thẻ.

Riki có cam kết đầu ra không?

Trả lời: Hiện tại, Riki có cam kết đầu ra cho tất cả các bạn học viên. Cam kết đỗ 100%, nếu không đỗ sẽ được học lại miễn phí trong 7 tháng cùng thời gian thi JLPT. Nếu đỗ thì học viên sẽ được vinh danh và nhận được voucher giảm 10% khi học lên cấp.

Đề thi JLPT thử và thời gian thi có sát với đề thi JLPT thật không?

Trả lời: Lý do mà Riki quy định thời gian làm bài như vậy là để tập cho các bạn quen dần với thời gian thi JLPT thật. Bạn sẽ biết cách phân bổ thời gian hợp lý để khi thi thật sẽ không bị áp lực.

Bạn có thể thi thử tại mục Kiểm Tra Năng Lực (web) hoặc Thi Thử (app) để hiểu rõ hơn về thời gian làm bài nha.

Trong quá trình học, nếu có thắc mắc thì tôi có thể đặt câu hỏi ở đâu?

Trả lời: Bạn có thể liên hệ với Riki qua các kênh hỗ trợ:

+ Nếu là câu hỏi liên quan đến kiến thức thì bạn có thể đăng lên nhóm lớp, giáo viên sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể comment dưới mỗi video bài học, Riki sẽ giải đáp trực tiếp cho các bạn qua trả lời comment nhé.

+ Nếu là câu hỏi liên quan đến tài khoản, lỗi kỹ thuật thì bạn vui lòng nhắn tin tới page Riki Online - Chăm Sóc Khách Hàng, admin sẽ hỗ trợ bạn.

Tôi có thể đăng nhập trên những thiết bị nào? Đăng nhập nhiều thiết bị 1 lúc được không?

Trả lời: Bạn có thể học trên di động, máy tính bảng bằng cách đăng nhập vào web thông qua các trình duyệt như Chrome hay FireFox. Bạn không cần phải mở laptop hay máy tính bàn mà vẫn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Vì tính bảo mật của tài khoản cao, nên bạn không thể đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị một lúc. Để việc học được hiệu quả, bạn nên cố gắng dành ít nhất 1h-1h30 mỗi ngày cho việc học nhé.

Thời gian học online có theo 1 khung giờ nhất định không?

Trả lời: Khóa học online có thời gian học linh động, bạn có thể học mọi khung giờ mà bạn cảm thấy phù hợp.

Tôi có thể chia sẻ tài khoản đã mua cho người khác cùng học chung được không?

Trả lời: Theo Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Riki thì bạn không được chia sẻ tài khoản cho người khác.

Nhiều người không được sử dụng 1 tài khoản vì sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu và tính chính xác về thuật toán của chương trình. Do đó, Riki sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự cố, sự thay đổi liên quan đến bài học, lộ trình học của các bạn.

Nếu quên mật khẩu thì phải làm như thế nào?

Trả lời: Bạn hãy nhắn tin vào page Riki Online - Chăm Sóc Khách Hàng và gửi mail của mình, admin sẽ thay đổi và cung cấp mật khẩu mới, bạn sử dụng mật khẩu mới đăng nhập và thay đổi lại nhé.

Last updated